Tờ rơi ngày nay được coi như một cách hữu dụng để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm. Việc tối ưu hóa kích thước tờ rơi sao cho thật hữu dụng rất quan trọng

Các kích thước tờ rơi thông dụng hiện nay là? Làm sao để tối ưu kích thước tờ rơi giúp giảm chi phí? Hãy cùng In Việt Hàn tìm hiểu qua bài viết sau đây, để có những thông tin hữu ích về tờ rơi.

Tìm hiểu chung về tờ rơi trong in ấn

Tờ rơi là một dạng ấn phẩm truyền thông, là tờ giấy có mục đích để quảng cáo, giới thiệu, tuyên truyền. Bây giờ có rất nhiều dạng truyền thông, nhưng tờ rơi vẫn là cách được sử dụng nhiều nhất. 

Tờ rơi được thiết kế và in ấn với số lượng lớn. Từ đó, được phát cho người qua đường ở những nơi đông người, hoặc ở các sự kiện lớn. Đây là giải pháp tối ưu cho bất kì doanh nghiệp nào.

Ngoài dịch vụ in tờ rơi, bạn có thể tin hiểu về Tất tần tật những điều về in áp phích. Chúng tôi luôn đem đến cho bạn những thông tin quan trọng nhất.

Các loại kích thước tờ rơi thông dụng hiện nay

Kích thước tờ rơi hiện nay được sử dụng rất đa dạng, linh hoạt tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê các loại kích thước tờ rơi thông dụng hiện nay: 

  • Kích thước tờ rơi A3: Kích thước là 29,7cm x 43cm. Kích thước này lớn hơn gấp 4 lần so với kích thước hay dùng. Vì vậy tờ rơi A3 khó lưu trữ hơn, có thể sử dụng để đóng sách hoặc đóng giáo trình.

  • Kích thước tờ rơi A4: Kích thước là 21cm x 29,7cm. Đây là kích thước tờ rơi lớn hơn gấp 3 lần so với kích thước hay dùng. Vì thế kích thước A4 cũng không phù hợp để sử dụng. 

  • Kích thước tờ rơi A5: Kích thước là 10,5cm x 14,8cm hay 14,8cm x 21cm. Kích thước này lớn gấp 2 lần so với kích thước hay dùng, nhưng cũng khá phù hợp để in tờ rơi. Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sẽ chọn khổ giấy này làm kích thước in tờ rơi cho họ.

  • Kích thước tờ rơi cỡ nhỡ: Kích thước là 10cm x 20cm. Đây là loại kích thước in tờ rơi phù hợp nhất vì chúng không quá to, cũng không quá nhỏ. Chúng có kích thước vừa đủ để cung cấp thông tin, thích hợp để người xem cầm tay, lưu trữ. 

  • Kích thước tờ rơi khổ vuông: Chúng ta có kích thước tiêu chuẩn là 20cm x 20cm. Kích thước hay sẽ giúp việc thiết kế nội dung được phân bố dễ dàng hơn. Đây cũng là kích thước thường được sử dụng trong in ấn tờ rơi.

Để tìm hiểu rõ hơn về tờ rơi, hay tham khảo khảo tại đây: Tờ rơi là gì?. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những thông tin cần thiết về lĩnh vực này.

Cách tối ưu kích thước tờ rơi để giảm chi phí

Bạn phải cân nhắc kỹ càng để tối ưu kích thước tờ rơi nhiều nhất có thể. Cách này sẽ giúp giảm chi phí in ấn cho doanh nghiệp, thương hiệu. Xem xét một số cách tối ưu kích thước sau:

  • Xem xét dựa trên mục đích sử dụng: Nếu ấn phẩm truyền thông không chứa nhiều hình ảnh, thì bạn phải biết chọn kích thước tờ rơi sao cho không bị thừa. 

  • Thiết kế hình ảnh phải sắc nét, dễ nhìn. Sắp xếp và thu nhỏ hình ảnh hợp lý để tối ưu kích thước tờ rơi, giảm chi phí. 

  • Nội dung của tờ rơi không nên chứa quá nhiều thông tin không cần thiết. Tập trung vào những nội dung chính, bạn có thể tiết kiệm được lượng lớn chi phí bỏ ra để in tờ rơi.

Trên đây là một số cách để tối ưu kích thước tờ rơi giảm chi phí. Dựa vào đây, bạn có thể phân tích và đưa ra lựa chọn về thiết kế, kích thước sao cho hợp lý nhất, phù hợp nhất. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ in tờ rơi tại In Việt Hàn

In Việt Hàn là địa chỉ in tờ rơi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi chúng tôi luôn quan tâm đến từng sản phẩm đến tay khách hàng. Đảm bảo dịch vụ chất lượng nhất, chi phí cũng rẻ. Nếu bạn đang quan tâm đến việc in tờ rơi, đừng do dự mà hãy tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ tại In Việt Hàn.

Tham khảo thêm về các công nghệ in ấn giấy hiện nay - Dịch vụ In Việt Hàn

Thông qua bài viết, hy vọng chúng tôi đã đem đến đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích. Và nhớ theo dõi In Việt Hàn để có nhiều thông tin cần thiết hơn nhé!

Tags:
kích thước tờ rơi, tờ rơi, in tờ rơi
Chia sẻ bài viết: