Ngày đăng : 6/12/2021
Bên cạnh các loại tem nhãn decal thông thường thì decal chuyển nhiệt cũng là một loại decal khá được ưa chuộng hiện nay. Vậy in decal chuyển nhiệt là gì?
Ngày đăng : 6/10/2021
Bạn đã biết các loại in decal được sử dụng phổ biến, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng xem bài viết Top 5 loại in decal này ngay nhé.
Ngày đăng : 6/9/2021
Các loại decal nào có chất lượng và dễ sử dụng nhất hiện nay? Đâu là loại có khả năng bám dính tốt, độ bền cao? Và làm thế nào để có thể phân biệt decal.
Ngày đăng : 6/6/2021
Ngành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển. Vì vậy nhu cầu sử dụng mác dệt ngày càng phổ biến trong xu hướng thiết kế mác quần áo.
Ngày đăng : 6/4/2021
Ngành công nghiệp thời trang đang ngày càng phát triển. Kèm theo đó, những thứ đi liền với chúng như làm mác quần áo cũng phát triển không ngừng.
Ngày đăng : 6/2/2021
Bạn đã biết các bước in tem nhãn đơn giản để có thể tạo ra một ấn phẩm ấn tượng, độc đáo chưa? Cùng tìm hiểu các bước này ngay sau đây nhé.
Ngày đăng : 5/31/2021
Mác quần áo lụa satin là loại mác được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến. Vậy mác in lụa satin là gì? Chúng có đặc điểm và thế mạnh như thế nào?
Ngày đăng : 5/29/2021
Tờ rơi ngày nay được coi như một cách hữu dụng để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm. Việc tối ưu hóa kích thước tờ rơi sao cho thật hữu dụng rất quan trọng
Ngày đăng : 5/27/2021
Vải cotton là một chất vải được sử dụng phổ biến để làm mác quần áo. Vậy loại mác quần áo cotton có ưu nhược điểm gì? Tại sao nhiều người lại sử dụng?
Ngày đăng : 5/26/2021
Hiện nay, số lượng doanh nghiệp hiện nay ngày càng nhiều. Vì vậy, in danh thiếp là một việc rất quan trọng để khẳng định và giới thiệu doanh nghiệp mình.
Ngày đăng : 8/14/2019
Brochure càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn vì nó chứa thông tin nhiều hơn so với tờ rơi, nhưng vẫn tiện dụng và phong cách. Chúng tôi giới thiệu 25 mẫu thiết kế Brochure đẹp để bạn có thể tham khảo một số ví dụ về một thiết kế brochures tốt.
Ngày đăng : 8/14/2019
Giấy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm in. Việc hiểu rõ đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp Quý khách hàng có được sản phẩm như ý.
Chia sẻ bài viết: