Ngành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển. Vì vậy nhu cầu sử dụng mác dệt ngày càng phổ biến trong xu hướng thiết kế mác quần áo.

Để giải đáp những câu hỏi về mác dệt như: Mác dệt là gì? Tại sao sử dụng mác dệt lại trở nên phổ biến? Xu hướng thiết kế mác quần áo hiện nay bao gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu với In Việt Hàn thông qua bài viết này.

Mác dệt là gì?

Mác dệt là loại mác được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Mác dệt được tạo thành từ những sợi chỉ đơn lẻ với nhau, ghép những sợi chỉ đó tạo thành một nhãn mác với nội dung rõ ràng. Loại mác này có nhiều kích thước, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Mác dệt là một phần không thể thiếu đối với quần áo. Ngoài ra cũng còn nhiều loại mác quần áo khác. Bạn có thể tham khảo tại Hé lộ: các loại mác có trên quần áo bạn nên biết - Khám phá các chất liệu in mác quần áo

Tại sao mác dệt lại trở thành xu hướng trong ngành may mặc hiện nay?

  • Mác dệt giúp quảng cáo sản phẩm rộng rãi: Đây là cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm. Hơn nữa sẽ làm tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. 

  • Mác dệt giúp cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng. Họ sẽ có nhiều thông tin hơn về sản phẩm. Vì vậy, mác dệt đang trở thành xu hướng thiết kế mác quần áo phổ biến hiện nay.

  • Chi phí sản xuất mác dệt rất rẻ nên mác dệt được các nhà đầu tư ưu tiên sản xuất với số lượng lớn. Điều này giúp họ tiết kiệm được một lượng tiền sản xuất lớn.

  • Thiết kế mác dệt sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho doanh nghiệp trong công cuộc quảng bá sản phẩm.

Những điều trên đã giúp mác dệt trở thành xu hướng thiết kế mác quần áo phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang lựa chọn một loại mác để gắn với sản phẩm của mình, thì đừng do dự mà chọn mác dệt.

 

Những xu hướng thiết kế mác quần áo phổ biến hiện nay.

Hiện nay, hầu hết tất cả các sản phẩm đều sử dụng mác dệt quần áo. Vậy những xu hướng thiết kế mác quần áo hiện nay là gì? Hãy cùng In Việt Hàn tìm hiểu qua phần sau.

1 - Xu hướng thiết kế mác quần áo tốt giản

Xu hướng thiết kế mác quần áo tối giản đang dần được sử dụng nhiều hơn. Bởi những nhãn mác đơn giản, dễ nhớ sẽ luôn hút mắt hơn. Chúng ta nên loại bỏ những thông tin rườm rà, cần thiết kế logo hoặc tên thương hiệu đẹp để thu hút khách hàng và chính khách hàng, thực tế cũng ấn tượng bởi những xu hướng thiết kế mác quần áo tối giản.

2 - Xu hướng in hướng dẫn sử dụng trên mác quần áo

Xu hướng thiết kế mác quần áo bằng cách in hướng dẫn sử dụng cũng tạo ra nhiều hiệu quả. Bằng việc cung cấp các thông tin, biểu tượng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, xu hướng này đã có được lòng tin của nhiều khách hàng. Rất nhiều thương hiệu, doanh nghiệp đã thành công nhờ vào xu hướng thiết kế mác quần áo này. 

3 - Xu hướng sử dụng màu sắc Vintage và sắc màu của Pastel

Con người hiện nay luôn yêu thích những phong cách cổ điển. Thế nên, xu hướng thiết kế mác quần áo bằng màu sắc vintage và màu pastel rất thịnh hành. Nhờ áp dụng theo xu hướng này, nhiều thương hiệu đã rất thành công. Khi sử dụng màu sắc này, bạn phải chú ý để phối màu thật phù hợp.

 

Màu pastel, màu vintage có sắc màu êm ái, nhưng không tạo ra cảm giác đơn điệu. Bạn có thể tham khảo thêm quy trình làm mác quần áo của In Việt Hàn tại: Khám phá quy trình đặt làm mác quần áo tại In Việt Hàn - Vai trò của việc làm mác quần áo trong đời sống.

In Việt Hàn - Đơn vị in mác quần áo chất lượng, uy tín tại Hà Nội 

Nếu như bạn đang tìm một đơn vị để in mác quần áo chất lượng, uy tín thì đừng bỏ qua In Hàn Việt. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này với những sản phẩm mang chất lượng cao, chi phí rẻ, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo. In Hàn Việt đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực này.

Tham khảo thêm những điều bạn chưa biết về mác quần áo - Dịch vụ In Việt Hàn

Thông qua bài biết này, hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin về mác dệt cũng như cách sử dụng mác dệt và xu hướng thiết kế mác quần áo hiện nay. Từ đó có thêm nhiều lựa chọn đúng đắn. Hãy theo dõi  In Việt Hàn ngay nhé!

Tags:
mác quần áo, in mác quần áo
Chia sẻ bài viết: