Ngành công nghiệp thời trang đang ngày càng phát triển. Kèm theo đó, những thứ đi liền với chúng như làm mác quần áo cũng phát triển không ngừng.

Vậy vai trò của quá trình làm mác quần áo là gì? Quy trình đặt làm mác quần áo có phức tạp không? Hãy cũng In Việt Hàn làm rõ những thắc mắc này.

Vai trò của việc làm mác quần áo

Làm mác quần áo có vai trò rất lớn, hãy điểm qua một số vai trò sau: 

  • Làm mác quần áo giúp cung cấp thông tin cho khách hàng. Trên mác quần áo sẽ chứa một vài nội dung hữu ích giúp khách hàng biết về sản phẩm, cũng như thương hiệu của sản phẩm đó và cách sử dụng, bảo quản quần áo ra sao.

  • Làm mác quần áo giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu. Những chiếc mác quần áo được thiết kế đặc biệt, sáng tạo sẽ hút mắt khách hàng, khiến họ có ấn tượng tốt với sản phẩm, cũng như là thương hiệu. 

Đó là những lợi ích của việc làm mác quần áo. Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung thêm những thông tin về mác quần áo thông qua bài viết mới nhất của In Việt Hàn về: Bật mí những điều bạn chưa biết về mác quần áo - In nhãn mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Quy trình đặt làm nhãn mác quần áo tại In Việt Hàn

Cũng như bao dịch vụ khác, khi bạn muốn đặt in mác sẽ có quy trình đặt làm mác quần áo riêng. Hãy cùng In Việt Hàn tìm hiểu quá trình đó tại dịch vụ của chúng tôi.

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin sản phẩm tới In Việt Hàn

Ở bước này, khách hàng sẽ gửi các thông tin sản phẩm mà bạn mong muốn tới In Việt Hàn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận thông tin và phản hồi lại với bạn để hai bên có thể gặp mặt trực tiếp, hoặc trao đổi thông qua website về các nội dung thông tin.

Bước 2: Tư vấn các vấn đề về mác quần áo phù hợp

Là một đơn vị làm mác quần áo uy tín, In Việt Hàn sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn tốt nhất,  giúp bạn chỉnh sửa lại thiết kế , tạo sản phẩm chất lượng. Bạn có thể lựa chọn phương thức liên lạc phù hợp để nhận được hỗ trợ tư vấn từ chúng tôi.

Nếu như bạn chưa có ý tưởng, cũng đừng quá lo lắng. In Việt Hàn sẽ giúp bạn tạo ra những ý tưởng tuyệt vời để đưa vào bản thiết kế. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin về các loại mác quần áo phù hợp với sản phẩm của khách hàng.

Nếu bạn chưa biết mác dệt quần áo mà muốn tìm hiểu trước thì có thể tham khảo bài viết này của In Việt Hàn: Mác dệt quần áo là gì? - Nên đặt mác dệt quần áo ở đâu tại Hà Nội?

Bước 3: Duyệt thiết kế mẫu in mác quần áo

Sau khi có sự thống nhất về thiết kế cũng như phương thức thanh toán. Chúng tôi sẽ bắt đầu vào quá trình duyệt thiết kế để đưa vào in mác quần áo. Bản thiết kế chúng tôi sẽ gửi lại khách hàng một file đầy đủ nhất.

Bước 4: Tiến hành sản xuất in mác quần áo

Việc in ấn, làm mác quần áo sẽ được thực hiện đúng theo tiến độ đã đề ra. Trong trường hợp khách hàng cần gấp thì phải thông báo với nhân viên. In Việt Hàn sẽ kiểm tra lại đơn hàng và hoàn thành nhanh chóng nhất có thể. In Việt Hàn luôn chọn những công nghệ in ấn hiện đại để tạo ra mác quần áo tốt nhất. Tham khảo các công nghệ in ấn sau đây

Tham khảo thêm  4 công nghệ in mác quần áo hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay - Dịch vụ In Việt Hàn

Bước 5: Kiểm tra và giao nhận mác

Sau khi hoàn thành làm mác quần áo, chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra lại sản phẩm để tránh việc giao sản phẩm lỗi, bị hư, rách, và giao đến tay khách hàng ngay lập tức. 

In Việt Hàn - Đơn vị làm mác quần áo chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển, In Việt Hàn luôn tự hào là thương hiệu đứng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất từ sản phẩm đến giá thành. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng các trải nghiệm này.

 Thông qua bài viết, In Việt Hàn hy vọng đã giúp khách hàng làm rõ hơn về những quy trình đặt làm mác quần áo của đơn vị chúng tôi. Mong rằng sẽ được gặp bạn sớm nhất.

Tags:
mác quần áo, làm mác quần áo
Chia sẻ bài viết: