Khi mua quần áo bạn thấy có thấy nhãn chăm sóc ở sườn áo. Nhưng có ai biết hết ý nghĩa và cách dùng của nhãn hướng dẫn sử dụng không? Ở bài viết này, In Việt Hàn sẽ chia sẻ cho bạn nhé

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÃN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Có hàng trăm loại nhãn mác quần áo như nhãn cotton, nhãn stain, nhãn vải nilon… Nhưng bạn có biết rằng, có một loại nhãn không thể thiếu trên sản phẩm của bạn?

Nhãn hướng dẫn sử dụng hay tên tiếng anh là Care label, hay còn gọi là Nhãn chăm sóc là loại nhãn sườn áo không thể thiếu của bất kể bộ quần áo nào; được sử dụng để bảo vệ sản phẩm, thương hiệu và cả khách hàng của bạn.Nhãn cung cấp thông tin cho quá trình sử dụng quần áo, từ cách giặt, là, phơi, hóa chất… để giúp mọi người thưởng thức sản phẩm của bạn một cách an toàn - và miễn là họ thích.

giải mã kí hiệu nhãn hướng dẫn sử dụnggiải mã kí hiệu nhãn chăm sóc

Vậy cần làm nhãn hướng dẫn sử dụng thế nào? Đó là lý do vì sao chúng tôi chia sẻ các hướng dẫn này để làm cho mọi việc trở nên dễ dàng.

- Bắt đầu

Tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở hoặc từng chủng loại sản phẩm, luôn có các yêu cầu thông tin khác nhau về thông tin cần phải có trên mỗi nhãn chăm sóc. Bạn cần có đầy đủ thông tin theo quy định trên sản phẩm của mình.

- Mô tả sản phẩm của bạn

Nhãn chăm sóc của bạn cần mô tả chính xác sản phẩm của bạn, quan trọng nhất là sản phẩm của bạn được tạo ra bởi chất liệu gì. Có một yêu cầu bắt buộc là phải mô tả tỷ lệ sợi và chất liệu ở hàng dệt may. Bạn cần phải đưa ra các thông tin vật liệu dễ cháy hoặc không phù hợp với trẻ em hoặc những cảnh báo cần thiết.


- Sản phẩm của bạn đến từ đâu?

Bạn rất tự hào là nơi sản phẩm của bạn được sản xuất, nhãn hướng dẫn sử dụng là nơi để nói về nó. Nước xuất xứ ghi trên nhãn không phải là bắt buộc nghiêm ngặt, nhưng nó khá quan trọng trong việc tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nếu bạn ngôn ngữ khác nhau phân phối hàng ở nhiều nước trên thế giới, hãy xem xét việc dịch nhãn mác.

- Chăm sóc sản phẩm của bạn

Với việc bổ sung các biểu tượng chăm sóc chính xác, hướng dẫn cách giặt giũ hoặc các quá trình làm sạch bạn sẽ có thể giới hạn các đánh giá xấu về sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, nó có tác động tới cách nhìn của khách hàng về sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đảm bảo khách hàng của mình có thể sử dụng sản phẩm được lâu hơn và từ đó nâng cao chất lượng thương hiệu của bạn.
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT NHÃN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, NHÃN CHĂM SÓC HÀNG MAY MẶC

Nhãn hướng dẫn có thể được làm bằng phương pháp dệt và in, cả hai phương pháp này đều có ưu nhược điểm:

In nhãn mác vải sẽ nhanh hơn, rẻ hơn nhưng kém bền hơn so với mác vải dệt. Sau một thời gian nội dung in trên vải sẽ mờ, tuy nhiên thời gian để mờ cũng khoảng 2-3 năm.

Nhãn dệt sẽ bền bỉ hơn, nội dung và thông tin hướng dẫn được dệt trên nhãn vải tồn tại song song với sản phẩm may mặc. Bên cạnh giá thành cao thì bề mặt nhãn hướng dẫn sẽ không được mịn màng như phương pháp In.

CHẤT LIỆU PHÙ HỢP ĐỂ LÀM NHÃN HƯỚNG DẪN

Chất lượng tuyệt vời nhất để làm nhãn hướng dẫn sử dụng tùy vào phương pháp sản xuất.

Khi chọn phương pháp in, thì nhãn mác vải satin và nhãn vải nilon là hai lựa chọn phổ biến. Vì nó có cấu tạo bề mặt nhẵn bóng, mềm mại và không gây khó chịu khi tiếp xúc với da. Nội dung hướng dẫn sử dụng sản phẩm may mặc, hàng thời trang được in sắc nét và rõ ràng hơn bất kỳ loại nhãn mác quần áo nào.Khi chọn phương pháp dệt thì nhãn hướng dẫn thường được làm bằng nhãn cotton, hoặc nhãn dệt taffeta.

Bên cạnh nhãn hướng dẫn, chúng tôi còn sản xuất các loại nhãn thiết yếu trên quần áo, hàng may mặc như:

- nhãn mác cổ áo

- tem size quần áo

- nhãn sườn áo
ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ LÀM NHÃN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

In Việt - Hàn là một trong những đơn vị sản xuất, in ấn nhãn mác cho quần áo uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận sản xuất mác vải, mác dệt, mác sườn áo trên các chất liệu như vải satin, vải cotton, TPU…Hệ thống phân xưởng in dệt nguyên phụ liệu may mặc hiện tại. Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp nhãn mác quần áo cho nhiều cửa hàng trên cả nước. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng. 


Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH In Việt Hàn
Văn Phòng: Khu đất Dịch vụ LK20A.LK20B đường Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất: D10-1 Cụm Sản Xuất Làng Nghề Tập Trung, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
MST: 0101642765 - Email:
[email protected]
Hotline: 0909.92.7799 - 0947.610.363
Tags:
nhãn hướng dẫn sử dụng
Chia sẻ bài viết: