Dịch vụ đặt in mác quần áo đang phát triển hơn bao giờ hết nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang. Bạn có bao giờ tìm hiểu về những lĩnh vực này?

Để biết thêm về đặt in mác quần áo, cũng như công nghệ in mác quần áo hiện nay, hãy cùng In Việt Hàn tìm hiểu qua bài viết này.

Bạn biết gì về mác quần áo?

Mác quần áo là thứ để cung cấp thông tin về tên thương hiệu, các ký hiệu sử dụng,... cho khách hàng. Các sản phẩm quần áo hiện nay đều có mác quần áo vì nó có ích nhiều trong việc:

  • Cung cấp thông tin cho khách hàng: Mác quần áo giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ đó sử dụng sản phẩm được lâu dài hơn.

  • Tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm: Nếu bạn đặt in mác quần áo độc đáo, sáng tạo sẽ giúp khách hàng có nhiều ấn tượng hơn về sản phẩm. Từ đó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, cho doanh nghiệp.

Đây là những thông tin cơ bản về mác quần áo. Chúng tôi còn cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin khác tại bài viết: Bật mí những điều bạn chưa biết về mác quần áo - In nhãn mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? In Việt Hàn sẽ giúp bạn tìm hiểu về lĩnh vực này một cách dễ dàng nhất.

Các công nghệ in mác quần áo hiện đại được sử dụng phổ biến

Trong quá trình đặt in mác quần áo, chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu về các công nghệ in mác quần áo. In Việt Hàn sẽ giới thiệu cho bạn 4 công nghệ phổ biến nhất.

1 - Công nghệ in lụa

Công nghệ in mác quần áo này đã được xuất hiện từ lâu. Quy trình in cũng rất đơn giản, mực in sẽ được thấm lên lưới in, sau đó sẽ được in lên chất liệu in. Cái tên in lụa được đặt khi bản lưới của khuôn in còn được làm từ tơ lụa.

Ngày nay, bản lưới của khuôn in đã được thay thế bằng các chất liệu khác như bông hoặc vải hoá học. Đây là một công nghệ in mác quần áo với chi phí rẻ được yêu thích.

Chất liệu cotton cũng được sử dụng với công nghệ này. Bạn có thể tìm hiểu về Khám phá ưu nhược điểm của mác quần áo cotton - Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm băng mác quần áo cotton tại In Việt Hàn? Để biết thêm nhiều thông tin về mác quần áo cotton.

2 - Công nghệ in mác quần áo offset

Công nghệ in mác quần áo offset được rất nhiều đơn vị sử dụng vì chúng là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Các bản thiết kế mác quần áo sẽ được in mực và sau đó là được ép lên các tấm offset ( tấm cao su). Những tấm offset này giúp mác quần áo không bị thấm nước, bền lâu.

Những sản phẩm của công nghệ in mác quần áo offset cho ra vô cùng chất lượng. Hình ảnh sắc nét, thông tin rõ ràng, bắt mắt là những điểm mạnh của mác quần áo in bằng công nghệ này. Hơn nữa, với số lượng in nhiều, thời gian hoàn thành sản phẩm vẫn ngắn.

3 - Công nghệ in mác quần áo flexo

Công nghệ in mác quần áo flexo đang ngày càng nổi bật hơn trên thị trường. Công nghệ này in trước tiếp bản nổi trên trục anilox. Vậy nên màu sắc cho ra luôn đồng đều, mịn màng, rất khó để có thể lem ra ngoài. 

Trong tương lai, có thể công nghệ in mác quần áo flexo sẽ phát triển không kém công nghệ in offset. Hãy thử đặt in mác quần áo bằng cả hai loại công nghệ này để có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất nhé.

4 - Công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ lấy trực tiếp hình ảnh trên file thiết kế để đưa vào in. Các công đoạn còn lại như pha màu, in mực mác quần áo sẽ được làm tự động. Tuy nhiên công nghệ này chỉ phù hợp với những đơn hàng có số lượng nhỏ, chi phí của công nghệ này cũng rẻ.

 

Tham khảo thêm tại sao lại có sự khác biệt giữa bản thiết kế và mác quần áo hoàn thiện - Dịch vụ In Việt Hàn

Tại sao nên đặt in mác quần áo tại In Việt Hàn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đặt in mác quần áo. Và In Việt Hàn tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, chúng tôi luôn coi ưu tiên giải quyết các vấn đề của khách hàng lên hàng đầu. 

Đến với In Việt Hàn, bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ xứng đáng với chi phí bạn đã bỏ ra. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành cùng với bạn?

Tags:
in mác quần áo, mác quần áo
Chia sẻ bài viết: