Bạn đang cần in tem nhãn decal. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu biết về những điều cần chuẩn bị trước khi in decal.

Decal là một loại ấn phẩm phổ biến trong ngành in ấn. Decal dùng cho các hoạt động quảng cáo, các hoạt động kinh doanh, dịch vụ,... Tuy nhiên để in tem nhãn decal thì phải biết những gì cần chuẩn bị trước khi in decal. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về in tem nhãn decal - Báo giá in decal chi tiết, mới nhất năm 2021

Lên kế hoạch và ý tưởng trước khi in decal

Lên ý tưởng và kế hoạch trước khi làm một việc gì là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có định hướng làm việc và thực hiện một cách dễ dàng. Việc in tem nhãn decal cũng không phải là ngoại lệ.

Nếu bạn không chuẩn bị kỹ càng, việc in decal sẽ trở nên rối ren, phức tạp. Đến lúc đó, muốn có được những tấm decal đẹp, hợp ý cũng rất khó. Lên kế hoạch kỹ càng, rõ ràng sẽ là điều rất cần thiết đó.

Tham khảo những mức giá ở nhiều địa chỉ khác nhau

Với việc in tem nhãn decal thì tham khảo giá là một trong những điều cần chuẩn bị trước khi in decal. Mức giá in decal không cố định bởi sự khác nhau ở nhiều yếu tố. Chính vì vậy mà thường xuyên xảy ra sự chênh lệch về mức giá ở các địa chỉ khác nhau.

Điều chúng ta cần làm đó là tham khảo các mức giá ở nhiều nơi. Tuy nhiên, chất liệu, kỹ thuật in, số lượng decal cũng như chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá. Hãy tham khảo Bạn biết gì về in sticker decal? - Khám phá địa chỉ in sticker giá rẻ tại Hà Nội.

Lựa chọn chất liệu in decal phù hợp với yêu cầu của sản phẩm

Chất liệu in decal là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Với những mục đích khác nhau thì chất liệu sử dụng cũng sẽ khác nhau. Giấy in nhãn Decal Khami

Đây là loại giấy in decal phổ biến nhất hiện nay. Loại giấy này có hai mặt trắng đồng đều, trong đó có một mặt có thể dán lên sản phẩm. Giấy Khami gần như phù hợp với tất cả các sản phẩm.

Giấy in Decal Amazon

Với các sản phẩm có bề mặt trơn và cứng như thủy tinh, kính, sắt,... thì cần một loại giấy có khả năng bám dính tốt hơn. Decal Amazon có độ dính tốt hơn so với loại giấy in Decal Khami. Một mặt trắng bám mực tốt, mặt còn lại để dính có màu vàng nhạt.

Giấy in Decal thiếc bạc

Ta thường bắt gặp nó ở các loại tem bảo hành, nhãn dán các sản phẩm điện tử,... Đặc điểm nổi bật của loại giấy này đó là mặt in của nó được phủ một lớp thiếc bạc mỏng. Với đặc điểm này, decal được bảo vệ và giữ được lớp mực in rất lâu.

Giấy in Decal vỡ

Đây là một trong những loại giấy in Decal khá phổ biến. Khi có bất kỳ sự tác động nào từ bên ngoài, decal in bằng loại giấy này có thể bị rách hoặc nứt, để chứng minh tình trạng hàng hóa.

Giấy in Decal trong suốt

Nó giống như một miếng nhựa trong suốt siêu mỏng. Một mặt có thể dính được, một mặt để in. Với loại giấy này, người ta thường sử dụng để in các decal cho sản phẩm cần thể hiện rõ màu sắc, hình dạng.

Tìm kiếm đơn vị in phù hợp

Một trong những bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị trước khi in decal là tìm kiếm đơn vị in phù hợp. Đơn vị này phải đáp ứng được các yêu cầu của bạn về sản phẩm cuối cùng.

Hiện có rất nhiều những đơn vị in. Để lựa chọn được một đơn vị in phù hợp không phải là việc dễ. Chính vì vậy mới có giai đoạn chuẩn bị trước khi in decal này.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ in tem nhãn tại In Việt Hàn

Lý do để bạn có thể lựa chọn dịch vụ in tem nhãn tại In Việt Hàn chỉ đơn giản đó là đơn vị in này có thể đảm bảo sự hài lòng cho bạn về cả chất lượng sản phẩm đến giá cả. Công ty cung cấp đầy đủ các loại chất liệu in cũng như kỹ thuật in hiện đại nhất. 

Công ty in Việt Hàn sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu về kỹ thuật, chất lượng. Những dịch vụ của công ty đều khiến người dùng cảm thấy rất hài lòng, đặc biệt là dịch vụ in tem nhãn.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm tem nhãn trong: Bạn biết gì về in tem nhãn decal? - Lý do nên sử dụng dịch vụ in tem nhãn tại In Việt Hàn.

Kết luận

 Xem thêm chi tiết các dịch vụ của In Việt Hàn tại đây:

Để cho ra một sản phẩm tốt nhất, chúng ta cần phải có sự chuẩn bị trước khi in decal. Hãy lựa chọn cho mình những yếu tố phù hợp nhất để in tem nhãn decal nhé.

Tags:
in tem nhãn decal, in tem nhãn decal giá rẻ, chuẩn bị trước khi in decal
Chia sẻ bài viết: