Bạn đã gặp rất nhiều tờ rơi nhưng lại không hiểu rõ về kỹ thuật in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ ở đâu. Bài viết này sẽ giải thích đầy đủ cho bạn đọc đang quan tâm.

Tờ rơi là một trong những phương tiện quảng cáo truyền thống nhưng lại rất hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay. Một điểm mà các công ty quan tâm về tờ rơi đó chính là giá cả. In tờ rơi giá rẻ thì có cần phải lưu ý gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều đó ở bài viết này nhé!

Kỹ thuật in tờ rơi thông dụng hiện nay

Điểm quan trọng khi in tờ rơi, đó là tìm hiểu về kỹ thuật in. Kỹ thuật in tờ rơi rất quan trọng trong việc đưa ra một tờ rơi chất lượng, phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai kỹ thuật in phổ biến hiện nay nhé:

1 - Kỹ thuật in tờ rơi offset

In offset là phương thức in phổ biến nhất hiện tại. In offset là quá trình đưa thông tin lên các tấm offset. Sau đó người ta sẽ ép miếng cao su này lên giấy in. Với kỹ thuật in này, người ta có thể sử dụng mực một màu hoặc nhiều màu.

Với kỹ thuật in offset, ta có thể nhận thấy rất nhiều ưu điểm như:

  • Là kỹ thuật in hiện đại, với các công đoạn đều được vận hành tự động.

  • Được ứng dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau như vải, gỗ, giấy, kim loại,...

  • Các bản in bằng kỹ thuật offset giữ được rất lâu.

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời trên, kỹ thuật in offset vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhưng không đáng kể.

2 - Kỹ thuật in kỹ thuật số

Kỹ thuật in kỹ thuật số là phương pháp in 2D được cho là hiện đại nhất hiện nay. Người ta sử dụng phương pháp in này để in ra những hình ảnh kỹ thuật số sắc nét, có độ phân giải cao. Giúp đưa ra ngay lập tức những sản phẩm chất lượng cao với số lượng lớn.

Một số ưu điểm khi sử dụng in kỹ thuật số:

  • Đầu tiên là in được màu chuyển sắc.

  • Giá in rẻ, nhanh chóng.

  • In được nhiều hình khác nhau hay có thể thay đổi bản thiết kế nếu gặp lỗi.

  • In được trên nhiều loại vật liệu như gốm, sứ, gỗ, kính, kim loại,...

Tuy nhiên với kỹ thuật in này vẫn tồn tại một số nhược điểm. Người dùng nên lưu ý khi chọn kỹ thuật in này nhé.

Một số kỹ thuật gia công tờ rơi

Ngoài việc in bằng máy móc ra, tạo ra một tờ rơi hoàn chỉnh vẫn cần phải có một số công đoạn gia công. Đó là cắt xén sản phẩm, cán màng, cấn, phủ vecni,... Những kỹ thuật này đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm.

Những yếu tố cần lưu ý khi in tờ rơi giá rẻ

Người ta thường hay mong muốn có thể in tờ rơi giá rẻ. Nhưng lại ít khi để ý tới các lưu ý để có được điều này. Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng đến việc in tờ rơi giá rẻ:

Kích thước tờ rơi

Tất nhiên là kích thước tờ rơi khác nhau thì giá thành in cũng sẽ khác nhau. Vì vậy nên khi chọn kích thước in, chúng ta nên chọn kích thước phù hợp nhất với mục đích sử dụng để đảm bảo chi phí. Tìm hiểu thêm: Các loại kích thước tờ rơi thông dụng hiện nay - Cách tối ưu kích thước tờ rơi để giảm chi phí.

Chất liệu giấy in

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả in tờ rơi. Các loại giấy khác nhau thì mức giá khi in cũng khác nhau. Thậm chí cùng loại giấy nhưng định lượng khác nhau cũng sẽ có giá thành khác nhau.

Tìm hiểu thêm về chất liệu khi in thẻ cào: Những lợi ích của việc in thẻ cào - In thẻ cào nên chọn loại giấy nào?

Số lượng tờ rơi đặt in

In với số lượng ít thì đơn giá chắc chắn sẽ cao hơn khi in với số lượng lớn. Hầu hết là số lượng đặt in càng lớn thì mức giá càng rẻ. Vì thế hãy xem mục đích sử dụng của mình đến đâu để đặt in số lượng cho phù hợp nhé.

Công nghệ in

Kỹ thuật in tờ rơi, công nghệ in tờ rơi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc in tờ rơi giá rẻ. Nếu bạn muốn chất lượng tờ rơi của mình tốt, thì chắc chắn phải chọn những kỹ thuật in tờ rơi cao.

Lý do nên sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại In Hàn Việt

 Xem thêm chi tiết các dịch vụ của In Việt Hàn tại đây:

In Hàn Việt là đơn vị in được khách hàng đánh giá rất tốt. Từ chất lượng đến giá thành, in Hàn Việt đều đem lại sự hài lòng dành cho khách hàng.

Khi in tại in Hàn Việt, bạn có thể yên tâm khi vừa được in chất lượng với những kỹ thuật in tốt nhất. Vừa có giá thành phải chăng. Đây chính là lý do tại sao mà bạn nên sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại In Hàn Việt.

Xem thêm: Tìm hiểu chung về một số dịch vụ in ấn giấy có trên thị trường - Khám phá công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến được nhiều đơn vị in áp dụng

Kết luận

Vừa rồi, chúng tôi đã đưa cho bạn những thông tin về kỹ thuật in tờ rơi cũng như những lưu ý khi in tờ rơi giá rẻ. Thông qua bài viết này, hi vọng bạn đã chọn cho mình được những kỹ thuật in cũng như các yếu tố khác phù hợp nhất.

Tags:
in Việt Hàn, in tờ rơi giá rẻ, kỹ thuật in tờ rơi
Chia sẻ bài viết: