Nhu cầu sử dụng các tem nhãn sản phẩm ngày càng lớn. Do vậy để có được tem nhãn sản phẩm đẹp thì chúng ta cần lưu ý một số điều sau đây.

Để có được một chiếc tem nhãn sản phẩm đẹp là không phải dễ dàng. Để làm được điều này, mọi người cần phải áp dụng những quy tắc chung trước khi in tem nhãn. Chỉ có vậy thì mới đảm bảo rằng có thể tạo ra một nhãn dán tốt nhất cho sản phẩm. Vậy làm thế nào để có thể tạo ra tem nhãn đẹp?

1 - Màu sắc, hình ảnh trên tem nhãn sản phẩm

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng để nhận diện thương hiệu từ tem nhãn. Và tạo nên tem nhãn sản phẩm đẹp. Đối với các sản phẩm có hình ảnh, màu sắc nhãn hiệu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. 

Vì vậy, chúng ta cần phải biết chọn màu sắc đúng với sản phẩm của mình. Điều này để tạo nên nét riêng biệt không dễ dàng lẫn lộn với các sản phẩm khác. Một hình ảnh đẹp sẽ góp phần quảng bá cho hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm tốt hơn. 

Hình ảnh minh họa sẽ giúp nhà sản xuất chuyển tải thông điệp, ý nghĩa đến người tiêu dùng. Hiện nay các loại tem nhãn sản phẩm chủ yếu sử dụng chất liệu decal. Vậy bạn biết gì về in tem nhãn decal? - Lý do nên sử dụng dịch vụ in tem nhãn tại In Việt Hàn câu trả lời được giải đáp ngay sau đây.

2 - Bố cục, vị trí dán tem nhãn lên sản phẩm

Muốn có một tem nhãn sản phẩm đẹp thì tem nhãn phải được dán ở vị trí bắt mắt, dễ nhìn. Hay vị trí trung tâm của sản phẩm để dễ gây sự chú ý, thu hút khách hàng. Đối với nhãn mác dán ở bên ngoài cũng cần đặt ở vị trí thuận tiện cho việc giới thiệu các sản phẩm.

Trên thị trường, đa số sản phẩm hàng hóa có một nhãn chính ở mặt trước và một nhãn nhỏ hơn ở mặt sau. Điều này thể hiện thông tin và nội dung quy cách sản phẩm.

VD: Với sản phẩm do sơ xuất, bất cẩn mà bị dán lệch tem nhãn. Thì ấn tượng đầu tiên của khách hàng là hàng hóa này không được đầu tư kỹ lưỡng. Và sản xuất không cẩn thận, thiếu chuyên nghiệp.

3 - Font chữ và ngôn ngữ sử dụng trên tem nhãn

Mọi người chỉ nên sử dụng 1 loại phông chữ nhất định. Nên chọn các font chữ dễ đọc, dễ nhìn, thanh nhã. Nhưng không nên để quá cứng nhắc và cũng không quá cầu kỳ, kiểu cách. Một font chữ rõ ràng sẽ tạo thiện cảm, ưa chuộng cho người tiêu dùng.

Về ngôn ngữ thì có thể chọn hai loại hình ngôn ngữ là ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu trên toàn thế giới. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và có thể đem sản phẩm của mình tiến xa hơn với thị trường quốc tế.

4 - Tem nhãn phải đầy đủ thông tin

Một tem nhãn sản phẩm đẹp sẽ trở nên hoàn chỉnh, tuyệt vời nếu được in đầy đủ thông tin. Đó có thể là liên hệ của nhà sản xuất hay một số thông điệp khác,... Khi đó lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp, công ty chúng ta sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Các thông tin cần có trên nhãn như: 

  • Tên công ty, thương hiệu

  • SĐT liên hệ, địa chỉ 

  • website công ty

  • đại lý phân phối.

5 - Thông điệp đơn giản, dễ nhớ

Về phần thông điệp của sản phẩm thì mọi người nên chọn các thông điệp đơn giản và dễ nhớ. Không nên chọn các thông điệp quá dài dòng bởi vì nó sẽ chiếm hết diện tích của tem nhãn. Khi đó khách hàng sẽ không thể nhận diện được các thông tin hữu ích khác.

6 - Thêm đầy đủ logo của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh

Logo chính là đặc điểm nhận diện, bộ mặt cho thương hiệu của bạn. Do vậy, tem nhãn nào mà thiếu logo sẽ là một tem nhãn không đạt chuẩn. Tất cả các yếu tố cấu thành thương hiệu khi in tem nhãn sản phẩm phải được kết hợp sinh động và hài hòa với nhau.

Ngoài ra, để có thể hiểu rõ hơn về những lưu ý này thì “Tất tần tật về in tem nhãn decal, báo giá in decal mới nhất” sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này.

Một số lưu ý khác trước khi in tem nhãn sản phẩm

Bên cạnh các tiêu chí kể trên, mọi người cũng nên chú ý một số điều sau: Kích thước tem như thế nào, chất liệu cấu thành, nên làm cán bóng hay cán mờ,... Nhìn chung, để có thể làm hài hòa các yếu tố này cũng như đảm bảo tạo ra tem nhãn sản phẩm đẹp thì tốt nhất chúng ta nên đến những cơ sở in ấn uy tín, chất lượng.

Như vậy, chúng ta đã có câu trả lời có nên in decal tem nhãn cho sản phẩm không? Cùng theo dõi các thông tin hữu ích tại đây.

In Việt Hàn - Địa chỉ in tem nhãn sản phẩm uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội

In Việt Hàn là đơn vị in ấn chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Các công đoạn in tem nhãn sản phẩm luôn diễn ra nhanh chóng, tối ưu với thiết bị máy móc hiện đại. Điều này đảm bảo có thể tạo ra số lượng lớn tem nhãn ấn tượng, độc đáo.

Việt Hàn không chỉ cam kết tạo ra những chiếc tem nhãn chất lượng mà còn đảm bảo giá thành sẽ phải chăng và hợp lý.

 Xem thêm chi tiết các dịch vụ của In Việt Hàn tại đây:

Như vậy, khi đến với In Việt Hàn chắc chắn khách hàng sẽ nhận được tem nhãn sản phẩm đẹp, ấn tượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn cam kết đem đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Và tạo ra được tem nhãn mác sản phẩm đẹp, ưng ý với mình nhất.
Tags:
in tem nhãn sản phẩm, tem nhãn sản phẩm đẹp, in Việt Hàn
Chia sẻ bài viết: