Hiện nay, các công ty doanh nghiệp thường chọn việc phát tờ rơi để quảng cáo dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tờ rơi là gì, các loại tờ rơi đang được sử dụng.

Chắc hẳn là chúng ta đã không còn xa lạ gì với các tờ rơi được phát trên đường. Nhưng trong số chúng ta, không có quá nhiều người biết rõ tờ rơi là gì, các loại tờ rơi thường được sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về tờ rơi nhé!

Tờ rơi là gì?

Ai cũng đã từng nhìn thấy, hay thậm chí là được xem một tờ rơi quảng cáo rồi phải không. Nhưng tờ rơi là gì thì không hẳn là ai cũng biết rõ.

Tờ rơi, với tên tiếng anh là Flyer, là những ấn phẩm quảng cáo được sử dụng khá phổ biến trong kinh doanh. Hầu như các cửa hàng, dịch vụ khi mới khai trương cũng sử dụng cách phát tờ rơi để quảng cáo.

Tờ rơi thường được in trên giấy ở dạng tờ đơn hoặc tờ gấp, có màu hoặc không có màu. Trên tờ rơi là các thông tin, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý của người đọc về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc mặt hàng nào đó.

Vai trò, tầm quan trọng của tờ rơi được sử dụng trong kinh doanh

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ. Vì thế nên nó có vai trò đặc biệt quan trọng trong kinh doanh. Dù là hình thức quảng cáo truyền thống nhưng nó vẫn mang lại một hiệu quả đáng kể. Hầu như các doanh nghiệp đều không thể thiếu kế hoạch marketing bằng tờ rơi.

Với tờ rơi, nó có thể giúp khách hàng nắm bắt được rất nhiều thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp. Các chi tiết về dịch vụ, sản phẩm được in trên những tờ rơi một cách cụ thể.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu chung về một số dịch vụ in ấn giấy có trên thị trường - Khám phá công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến được nhiều đơn vị in áp dụng

Các loại tờ rơi được sử dụng phổ biến hiện nay

Có nhiều cách phân loại các loại tờ rơi. Xét về công dụng của tờ rơi, ta có các loại tờ rơi:

  • Tờ rơi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới

  • Tờ rơi quảng cáo khai trương 

  • Tờ rơi giới thiệu chương trình khuyến mại của doanh nghiệp, cửa hàng

  • Tờ rơi quảng cáo giá rẻ

  • Tờ rơi tuyên truyền

Ngoài ra thì người ta còn phân loại tờ rơi theo chất liệu in hay kích thước. Tìm hiểu thêm tại: Các loại kích thước tờ rơi thông dụng hiện nay - Cách tối ưu kích thước tờ rơi để giảm chi phí.

Khám phá chất liệu được sử dụng để in tờ rơi

Dưới đây là một số loại chất liệu thường xuyên được sử dụng để in tờ rơi:

Giấy Duplex

Đây là loại giấy mà một mặt là mặt láng, mặt còn lại hơi sẫm. Với loại giấy này, người ta thường sử dụng để in các loại hộp của các sản phẩm. Bởi nó có độ cứng, kích thước lớn. Với định lượng trên 300g/m2, chắc chắn nó sẽ rất cứng và dày. 

Giấy Crystal

Đây là loại giấy gồm hai mặt đối ngược nhau. Một mặt thì láng bóng như có một lớp băng keo bao phủ, mặt còn lại thì là mặt nhám.

GIấy Bristol

Hai bề mặt khá mịn, tráng láng. Độ bám mực ổn định, in offset khá đẹp. Màu sắc tờ rơi được in trên chất liệu này rất tươi sáng. Giấy có mức định lượng từ 230 - 350 g/m2, khá là dày. Người ta thường sử dụng để làm cả thiệp mời, poster, brochure,...

Giấy Couche 

Đây là một trong những loại giấy có chất lượng tốt nhất để in tờ rơi. In trên loại giấy này sẽ cho ra kết quả là bản in rõ ràng, sắc nét. Loại giấy này có bề mặt mịn, bóng láng, khi in lên thì rất sáng và đẹp.

Ngoài chất liệu in, kỹ thuật in cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng tờ rơi, tìm hiểu thêm tại: Bạn có biết đến các kỹ thuật in tờ rơi thông dụng hiện nay? - Những yếu tố cần lưu ý khi in tờ rơi giá rẻ.

In Hàn Việt - Đơn vị in tờ rơi giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Bạn đang muốn in tờ rơi mà không biết in ở đâu giá rẻ, uy tín? Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đơn vị In Hàn Việt. Đây là đơn vị in tờ rơi mà được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao từ chất lượng cho đến giá cả.

Năng lực kỹ thuật của công ty cũng khiến các đối thủ cạnh tranh phải trầm trồ. In Hàn Việt sử dụng các trang thiết bị, máy móc trong lĩnh vực in ấn cao cấp nhất. Các loại máy móc đa chủng loại, với các kích thước máy khác nhau liên tục được trang bị và nâng cấp. 

Máy in offset, label hiện đại của Nhật Bản,... Bên cạnh đó là các thiết bị gia công cho các sản phẩm khác.

Kết luận

 Xem thêm chi tiết các dịch vụ của In Việt Hàn tại đây:

Vừa rồi, các bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu tờ rơi là gì, các loại tờ rơi và tìm hiểu về đơn vị In Hàn Việt. Có lẽ sau khi đọc bài viết này, bạn cũng đã có thể chọn cho mình loại tờ rơi phù hợp cũng như đơn vị in phù hợp rồi đúng không nào.

Tags:
tờ rơi là gì, các loại tờ rơi, chất liệu in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ
Chia sẻ bài viết: