In mác quần áo giá rẻ đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn In Việt Hàn sẽ tư vấn cho bạn cách để làm ra các loại tem nhãn giá cả rẻ nhất, với chất lượng tốt nhât.

Tại sao nhiều người chọn in mác quần áo giá rẻ? Lưu ý khi in mác giá rẻ là gì? Hãy cùng In Việt Hàn tìm hiểu qua bài viết này.

Mác quần áo là gì?

Mác quần áo là thứ cung cấp những thông tin cần biết về sản phẩm đến khách hàng một cách ngắn gọn, đầy đủ nhất. Không chỉ cung cấp thông tin, mác quần áo còn giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu. 

in mác quần áo giá rẻ

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về mác quần áo, hay tham khảo bài viết sau đây: Bật mí những điều bạn chưa biết về mác quần áo - In nhãn mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới cho bạn.

Tại sao nhiều người lại lựa chọn in mác quần áo giá rẻ?

In mác quần áo có rất nhiều loại in, từ giá cả bình dân đến cao cấp. Nhưng in mác quần áo giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tại sao lại có xu hướng này, có thể liệt kê một vài lý do như sau:

 • Chi phí in rẻ: In mác quần áo giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một lượng lớn chi phí sản xuất. Nhờ đó, họ có thể đầu tư thêm vào sản phẩm, phát triển thương hiệu.

 • Sự lựa chọn đa dạng: Chất liệu để in mác quần áo giá rẻ rất nhiều, doanh nghiệp có thể sử dụng sao cho phù hợp với sản phẩm của mình.

 • Nhiều nguồn cung: Chính vì chất liệu để in mác quần áo giá rẻ đa dạng nên doanh nghiệp không cần phải lo thiếu nguồn cung.

  in mác quần áo giá rẻ

Tiêu chí nào quyết định đến việc in nhãn mác giá rẻ?

 • Số lượng in mác quần áo: Nếu bạn đặt in với số lượng lớn thì chi phí in sẽ càng rẻ. Vậy nên doanh nghiệp muốn in mác quần áo giá rẻ nên đặt với số lượng nhiều, vừa giảm chi phí, vừa có thêm nhiều ưu đãi.

 • Chất liệu in mác quần áo: Những chất liệu bình dân như nylon, cotton nhân tạo…  sẽ rẻ hơn so với chất liệu cao cấp. Muốn tiết kiệm chi phí sản xuất, thì nên chú ý đến yếu tố này.

 • Kích thước mác in quần áo: Nếu kích thước mác quá to, không tận dụng hết các chỗ trống trên mác quần áo phù hợp thì sẽ gây lãng phí. Nên phải đầu tư chỉnh chu ở khâu thiết kế mác quần áo.

Những tiêu chí trên quyết định rất nhiều đến việc in mác quần áo giá rẻ hay không. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm bài viết: Liệu bạn đã biết cách thức chọn mác quần áo phù hợp với sản phẩm của mình? Để chọn ra những loại mác phù hợp nhất.

Những lưu ý khi in mác giá rẻ

Có 3 lưu ý khi in mác quần áo giá rẻ gồm: lựa chọn chất liệu phù hợp, chọn lựa theo tính chất của từng loại mác và tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng. Hãy lần lượt tìm hiểu từng lưu ý.

1 - Lựa chọn chất liệu phù hợp

Lựa chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm là yếu tố nên được quan tâm. Tránh để trường hợp những sản phẩm bình dân nhưng lại đi kèm với chất liệu mác cao cấp. Và ngược lại, những sản phẩm cao cấp lại gắn với mác bình dân sẽ không thích hợp. Có rất nhiều chất liệu để in mác quần áo giá rẻ.

in mác quần áo giá rẻ

Tham khảo thêm điểm danh các chất liệu được sử dụng để in mác quần áo - Dịch vụ In Việt Hàn

2 - Chọn lựa theo tính chất của từng loại mác

Có 3 loại mác in phổ biến hiện nay, mỗi loại có những đặc điểm riêng, bạn có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định.

 • Mác in: Đây là loại mác in quần áo có chi phí sản xuất rẻ, phù hợp với những sản phẩm bình dân. Nhược điểm của loại mác này là dễ bị phai màu khi sử dụng chất tẩy. 

 • Mác dệt: Đây là loại mác phù hợp với các sản phẩm chất lượng cao. Ưu điểm là bền lâu nên thoải mái sử dụng. Nhược điểm là chi phí sản xuất cao hơn mác in.

 • Mác thêu: Bằng phương pháp thêu thùa, mác thêu là loại mác cần sự tỉ mỉ nhiều nhất. Loại mác này phù hợp với những sản phẩm cao cấp.

3 - Tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang còn phân vân về việc tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng để in mác quần áo giá rẻ thì hãy chọn In Việt Hàn. Sở hữu kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm, In Việt Hàn là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, chi phí rẻ. Đồng thời, cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Hãy tin tưởng và lựa chọn In Hàn Việt.

Thông qua bài viết, hy vọng bạn đã có được thêm nhiều thông tin về in mác quần áo giá rẻ, cũng như các lưu ý khi in mác quần áo giá rẻ để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

 
Tags:
Chia sẻ bài viết: